Bỏ qua hiềm khích với Pique, Ramos quyết giành vô địch Euro 2016

Bo qua hiem khich voi Pique, Ramos quyet vo dich Euro 2016 hinh anh
Ramos muốn vô địch Euro lần thứ 3 liên tiếp

Euro 2016 có thể coi là giải đấu cuối cùng của thế hệ vàng bóng đá Tây Ban Nha như Ramos, Casillas, Iniesta. Những cầu thủ này đã giành được hết các danh hiệu cao quý trong sự nghiệp. Dù vậy thì họ vẫn muốn tạo ra lịch sử với chức vô địch Euro lần thứ 3 liên tiếp. Nếu lên ngôi tại nước Pháp vào hè này, thầy trò HLV Del Bosque sẽ tạo ra kỳ tích vô tiền khoáng hậu.

Trước cơ hội lịch sử đó nên trung vệ Ramos đã bỏ qua mọi hiềm khích với người đồng đội Pique ở cấp độ CLB. Sau khi hội quân cùng ĐT Tây Ban Nha, cầu thủ này chia sẻ: “Tôi không phải là người hay để bụng. Tôi chẳng có gì để mà giận Pique cả. Bây giờ đội tuyển Tây Ban Nha là một khối thống nhất để hướng tới Euro 2016”.

Khi được hỏi về danh sách gây tranh cãi của Del Bosque, Ramos trả lời rất khôn ngoan: “Tôi không thể đánh giá ai xứng đáng được gọi hay bị loại. Tôi tôn trọng tối đa sự lựa chọn của Del Bosque. Những người được chọn đều phải có một điều gì đó có ích cho đội bóng. Điều quan trọng là chúng ta phải ủng hộ để đội tuyển hướng lên phía trước”.

Tất nhiên, Ramos cũng đặt tham vọng vô địch Euro 2016 để tạo nên lịch sử cho bản thân và ĐT Tây Ban Nha: “Tôi rất vui khi lại được dự một giải lớn như Euro 2016. Hy vọng chúng tôi có thể làm nên kỳ tích 3 lần liên tiếp vô địch châu Âu. Tuy vậy đội tuyển Tây Ban Nha phải đi từng bước một khi mà 3 đối thủ ở vòng bảng là cực kỳ khó khăn”.

A.T

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>