Bóng đá kỳ thú : Cặp cầu thủ đồng tính đón con đầu lòng

Hậu vệ của CLB LA Galaxy (Mỹ), người từng công khai thuộc giới tính thứ ba, vừa hạnh phúc chào đón đứa con trai đầu lòng cùng bạn trai .

Cặp cầu thủ đồng tính đón con đầu lòng

Theo báo chí Mỹ, cậu con trai đầu lòng của Rogers đã chào đời hôm 18/2 nhờ phương pháp mang thai hộ. Trên trang Instagram cá nhân, cầu thủ 28 tuổi không giấu được niềm vui khi chia sẻ hình ảnh của cậu nhóc Caleb.

Trong khi đó, Greg Berlanti – nhà văn, biên kịch và cũng đồng thời là đạo diễn bày tỏ sự hân hoan và hạnh phúc với thiên thần nhỏ của mình: “Với niềm tự hào và tình yêu thương dạt dào, tôi xin giới thiệu với anh chị em, cậu con trai tôi Caleb Gene Berlanti, bé được sinh ngày 18/2/2016″.

“Tôi không muốn gì hơn và cũng không chờ đợi gì hơn việc được làm cha. Giấc mơ này sẽ không bao giờ trở thành sự thật nếu không có tình yêu và ủng hộ của gia đình tôi, người mang thai hộ, bạn trai phi thường, những người bạn dễ mến và cả cộng sự đã luôn ở bên tôi trong chặng đường đáng nhớ này”.

Robbie Rogers – cựu cầu thủ Leeds United, từng công khai thừa nhận mình thuộc thế giới thứ ba vào năm 2013, cùng lúc với tuyên bố chia tay nghiệp quần đùi áo số. Nhưng sau đó, ngôi sao 28 tuổi này đã hủy bỏ quyết định trên để trở về Mỹ khoác áo CLB LA Galaxy – đội bóng của tiền vệ nổi tiếng Steven Gerrard.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>