HLV Syria: ‘Cầu thủ của tôi chỉ thi đấu với 30% sức mạnh’

Sau trận thua 0-2 tại Mỹ Đình, HLV Ayman Alhakim than phiền rằng đội bóng của ông gặp nhiều bất lợi khách quan, không chuẩn bị tốt cho màn so tài với .

hlv-syria-cau-thu-cua-toi-chi-da-duoc-30-suc-manh

Trận đấu đầu tiên chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2018, tuyển để thua  Việt Nam. Ảnh: Ngọc Dung

“Xin chúc mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam. Nhưng cũng phải nói rằng đội bóng của tôi chưa thực sự sẵn sàng cho trận đấu, chuẩn bị chưa tốt. Đội có lẽ chỉ chơi với 30% sức mạnh”, Ayman Alhakim chia sẻ sau trận thua 0-2 tại Mỹ Đình.

Syria là một trong 12 đội bóng lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2018 – khu vực châu Á. Tuy nhiên, khi tới Việt Nam giao hữu, đội bóng này thi đấu kém thuyết phục. Họ dễ dàng để chọc thủng lưới.

“Đội của tôi có ba cầu thủ chấn thương. Một số thành viên mới lần đầu đá cho tuyển. Thêm nữa, các cầu thủ vừa trở về sau khi các giải vô địch quốc gia kết thúc, lại không thể tập tại quê nhà vì đất nước đang chiến tranh”, HLV Ayman Alhakim nhắc tới hai lần về những bất lợi mà ông và các học trò gặp phải trước khi tới Việt Nam.

Sau trận thua 0-2, HLV Ayman Alhakim cũng dành cho Tuấn Anh và Xuân Trường lời khen. Theo ông, hai cầu thủ này chơi rất tốt ở giữa sân, tận dụng khoảng trống để gây khó khăn cho đội khách.

Lâm Thoả

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>