Người Đẹp Euro : Anna Stachurska (ĐT Ba Lan) vợ của Robert Lewandowski

Vợ của , là mối tình từ thuở niên thiếu và trở thành động lực to lớn để tiền đạo của Bayern cố gắng thi đấu tại kỳ EURO 2016.

Giới thiệu WAGs EURO 2016: Anna Stachurska (ĐT Ba Lan)

Mỗi khi được hỏi về một nửa của mình, Lewandowski luôn không tiếc lời ngợi ca về Anna Stachurska. Cả hai quen nhau khi Lewandowski mới chỉ . Tình cảm nảy sinh nhanh chóng và cho đến trước , bộ đôi tuyệt đẹp này đã quyết định đính hôn. Đến ngày 22/6/2013, tiền đạo của Bayern chính thức kết thúc đời độc thân của mình bằng hôn lễ với tại Anna Serock, .

Khoảnh khắc mặn nồng của cặp trai tài gái sắc
Khoảnh khắc mặn nồng của cặp trai tài gái sắc

Ngoài việc là chỗ dựa tinh thần, Anna còn là động lực để Lewandowski thi đấu. Ít người dám tin cô nàng xinh đẹp này là một VĐV karate chuyên nghiệp và từng đoạt huy chương đồng thế giới vào năm 2009. Khi mà vợ đã từng mang vinh quang về cho quê hương, Lewandowski đương nhiên không muốn kém cạnh và đặt mục tiêu rất cao tại kỳ EURO 2016 sắp tới.

Chiêm ngưỡng dung nhan người đẹp Anna Stachurska:

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>