Người Đẹp Euro : Cristina Anamaria Roventa (ĐT Romania) ở đất nước Romania

Trong khi bạn trai không quá nổi tiếng thì cô bạn gái lại có sự nghiệp nổi trội ở .

Chân dung WAGs EURO 2016: Cristina Anamaria Roventa (ĐT Romania)

Cristina Anamaria Roventa cao 1m76 và sở hữu số đo 3 vòng cực ấn tượng: 92-62-90. Người đẹp bốc lửa này chính là thí sinh đại diện cho Romania góp mặt vào cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2012 và là chủ nhân của vương miện .

Cristina là bóng hồng trong mơ của biết bao đấng mày râu, không chỉ ở Romania. Cô từng khiến Lucian Becali (cháu họ ông chủ Gigi Becali của CLB Steaua Bucharest) ngây vì tình trước khi ngả vào vòng tay Alexandru Iulian Maxim (Stuttgart).

Cristina Anamaria Roventa
Cristina Anamaria Roventa

Chẳng phải vô cớ mà một cầu thủ còn chưa mấy tên tuổi như Maxim lại chinh phục được Hoa hậu Du lịch châu Âu. Có thể trên sân bóng, anh chưa “có số, có má”, nhưng ở chốn tình trường anh đã được giới truyền thông Romania sớm gán cho biệt danh Casanova. Trước khi cặp kè Cristina, Maxim từng hẹn hò hàng loạt như người mẫu Playboy Rodica Miron.

Maxim bông đùa ví von anh đã “lên đời” cho dàn WAGs Stuttgart bằng sự xuất hiện của Cristina. Về phần mình, anh cũng vừa tăng độ chiều chuộng người yêu bằng những .

Chiêm ngưỡng dung nhan của Cristina Anamaria Roventa:Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>