Người Đẹp Euro : Viky Varga (ĐT Italia) tiếp sức hết mình cho bồ

Tiền đạo là một trong niềm hi vọng của ĐT Italia tại VCK EURO 2016. Nhưng để giúp cho Pelle có được phong độ cao nhất tại nước Pháp, CĐV hi vọng sẽ tiếp sức hết mình cho bồ.

Chân dung WAGs EURO 2016: Viky Varga (ĐT Italia)

Cô nàng người mẫu người Hungary cao 1m75 này đang cực kỳ nổi tiếng ở châu Âu và đang là gương mặt quen thuộc của CĐV Ngoại hạng Anh trong trở lại đây.

Trước khi đồng ý làm bạn gái của Graziano Pelle (Southampton), Viky Varga đã quá quen với việc có nhiều kẻ trồng si dưới chân mình và cũng đã quá quen với việc phớt lờ những này. Nhưng cuối cùng Viktoria đã đổ trước một Pelle trăng hoa.


Pele và Viky đang rất hạnh phúc

Pelle đúng là trăng hoa thật, nhưng là trong quá khứ. Sau khi bị người tình mà anh gắn bó suốt 6 năm ở Lecce phản bội, Pelle chuyển sang yêu chơi yêu bời. Anh coi việc săn gái cũng như săn bàn trên sân vậy. Nay cô này, mai cô khác. Anh yêu dễ mà bỏ cũng dễ.

Chỉ đến khi nhìn thấy hình ảnh Viktoria trên mạng Facebook, Pelle mới xác định đây là tình yêu đích thực của đời mình. Pelle đã không nhìn nhầm. Viktoria vừa khiến anh cai hẳn thói lăng nhăng, vừa giúp anh ghi bàn tằng tằng trong màu áo Southampton và tưng bước khẳng định vị trí tại ĐT Italia.

Bây giờ, mối tình giữa hai người đã sang năm thứ 4 và fan hi vọng họ sẽ sớm đá trận chung kết.

Chiêm ngưỡng thân hình căng tràn nhựa sống của Viky Varga:Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>