Người Đẹp Euro : Zarema Abayeva (ĐT Nga) ông xã Alan Dzagoev

Ở dàn WAGs của , là gương mặt ấn tượng nhất nhờ vẻ đẹp hiền dịu và những hi sinh cho sự nghiệp ông xã .

Giới thiệu WAGs EURO 2016: Zarema Abayeva (ĐT Nga)

Tiền vệ Alan Yelizbarovich Dzagoev của CSKA Moscow mới 26 tuổi nhưng đã có 49 lần khoác áo ĐT Nga. Với thâm niên ăn cơm tuyển, anh là niềm hi vọng số 1 của đội nhà tại . Sau thành công tại VCK EURO 2008 (lọt vào bán kết), Nga không giành được nhiều kết quả tốt trên đấu trường quốc tế.

Chính vì thế, HLV Leonid Slutsky đang cân nhắc “cấm” WAGs theo chân các cầu thủ tới Pháp để các cầu thủ tập trung thi đấu. Tuy vậy, nhiều nàng thơ hi vọng điều tồi tệ kia sẽ không xảy ra. Bản thân Dzagoev hi vọng bà xã Zarema Aliyeva sẽ đến Paris để cổ vũ cho mình và các đồng đội.

Dzagoev và Zamera kết hôn năm 2012 khi ngôi sao này mới chỉ 22 tuổi. Cô gái đến từ phía Bắc thủ đô Moscow từng có thời gian làm người mẫu ảnh nhưng kể từ khi lập gia đình, Zamera chủ yếu tập trung lo cho gia đình và là trợ thủ đắc lực của Dzagoev.

Zamera không nổi tiếng như 2 cô vợ của anh em nhà Ignashevich hay Inna Zhirkova, bà xã của tiền vệ Yuri Zhirkov trong giới WAGs Nga. Nhưng cô lại có nhiều fan nhờ sở hữu , và thích làm việc từ thiện.

Chiêm ngưỡng dung nhan cô vợ xinh đẹp của Alan Dzagoev:

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>