Nữ cầu thủ Phong Phú Hà Nam xếp nhất lượt đi giải bóng đá nữ quốc gia

Kết thúc bảy vòng, có 17 điểm, bằng với Hà Nội I và TP HCM I, nhưng xếp trên nhờ hơn chỉ số phụ.

Tối qua 30/5, trận đấu muộn nhất vòng bảy giải vô địch nữ quốc gia diễn ra tại sân vận động Hà Nam, giữa chủ nhà Phong phú Hà Nam và Hà Nội I. Trận đấu có sự góp mặt của nhiều tuyển thủ quốc gia, thế trận diễn ra cân bằng với những pha ăn miếng trả miếng. Đến phút bù giờ đầu tiên của hiệp một, tỷ số mới được mở cho đội chủ nhà, người lập công là Kim Thoa.

phong-phu-ha-nam-xep-nhat-luot-di-giai-bong-da-nu-quoc-gia

Phong Phú Hà Nam (đỏ) dẫn đầu lượt đi nhờ hơn đối thủ chỉ số phụ.

Sang hiệp hai, Hà Nội I chủ động đẩy cao đội hình tấn công tìm bàn gỡ. Nỗ lực của đội khách được đền đáp bằng bàn san hoà 1-1 ở phút 67 nhờ công của Minh Nguyệt. Tuy nhiên, kết quả trên không đủ để Hà Nội I có được ngôi đầu bảng khi lượt đi khép lại.

Sau bảy vòng đấu, Phong Phú Hà Nam, Hà Nội I và TP HCM I cùng có 17 điểm. Xét về hiệu số bàn thắng bại, Hà Nội I vượt trội (20 so với 13 của hai đội còn lại). Tuy nhiên, ngôi đầu thuộc về Phong Phú Hà Nam do đội bóng này ghi được nhiều bàn thắng hơn trong các cuộc đối đầu giữa ba đội bóng này (đối đầu nhau đều kết thúc với tỷ số hoà).

Đứng cuối là TP HCM II với vỏn vẹn một điểm sau bảy trận. Xếp ngay trên là tân binh Sơn La với một điểm nhiều hơn.

Các đội sẽ nghỉ hơn hai tháng trước khi bước vào giai đoạn lượt về từ ngày 22/8 tại SVĐ Thống Nhất (TP HCM). Trong thời giai giải nghỉ thi đấu này, đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 9/6 để  chuẩn bị cho giải vô địch  Đông Nam Á 2016 diễn ra tại Myanmar từ ngày 26/7 đến 4/8.

Lâm Thoả

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>